Giúp da khỏe đẹp có kết quả tốt cho bạn từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả một số thực phẩm và đồ uống hàng ngày cũng có cách tác động đến vẻ đẹp của bạn.
Trong những loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như là lành mạnh và có mẹo hay thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có cơ hội giúp giảm cân cho chúng ta.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một vài tác dụng đối với vẻ đẹp của phụ nữ như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo những gợi ý ngay bên dưới đây và uống trà thường xuyên để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phụ nữ nhé.


Tag: thuốc super collagen cCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng mình. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng ta sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì những gì chúng ta sử dụng thức ăn mỗi ngày cũng có biện pháp giúp chúng mình có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất ngăn chặn oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời coi làn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng ta thường xuyên căng thẳng hoặc stress, làn da bạn sẽ là phần đầu tiên nói lên điều đó. Hãy uống trà để có cơ hội thay đổi tâm trạng và thư giãn bằng những loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng mình sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Bạn nên đọc: thuốc uống đẹp da
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng ta có dùng bất cứ loại sản phẩm chăm sóc làn da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có công dụng chống viêm thay vì những loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng ta giải độc còn có biện pháp giúp chúng ta giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng ta và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho cơ thể thường xuyên và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Đọc thêm: collagen aec pháp
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà hàng ngày sẽ mang đến coi làn da chúng ta vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng mình chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một vài loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có thể giúp chúng ta tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp xem nhưn da.