Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người quý ông.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của quý cô luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
phái mạnh thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân toàn bộ cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có giải pháp khiến vi khuẩnsản sinh và tạo ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có lợi
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bạn nên đọc: co nen dung thuoc xit chong xuat tinh som

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện vợ chồng sẽ giúp phái yếu tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để đào thải nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện phòng the khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ tình dục với đối tác của chị em.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Tham khảo thêm: thuoc boi lam duong vat to ra

6. Duy trì vệ sinh
bạn có thể cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi tin tưởng sử dụng một trong hai biện pháp trên. Nếu quý bà sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn chị em sửa đổi lưỡi dao không ngừng nghỉ. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà thô bạo chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của bạn và có giải pháp gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Bạn nên quan tâm: lam sao de cho duong vat to len

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa thường xuyên sử dụng trong quần áo đều có cơ hội gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng luôn tin tưởng dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng
phái yếu nên liên tục kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có tạo ra cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp quý cô phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút thuốc uống rất có hại cho tất cả các bộ phận của toàn bộ cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi kế hoạch hút thuốc lá làm hỏng đời sống tình dục của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và dẫn đến rối loạn có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phái yếu không cho phép? chúng ta luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp chúng mình -viên uống giảm trọng lượng 3x slimming power.