Trilastin trị rạn da dẻ hiệu nghiệm không lo vết rạn quanh năm

 

Rạn da là vấn đề xảy ra chủ yếu ở đàn bà, đặc biệt thai phụ và một vài quý cô trẻ ở tuổi dậy thì, một vài người tăng cân nhanh. Nguyên nhân là ở những đối tượng này, cân nặng thường tăng nhanh hơn so với sức đàn hồi của da. Việc tăng cân quá nhanh khiến độ đàn hồi của da bị phá vỡ, công thức của collagen và eslatin bị đứt gẫy khiến da bị mất sức căng, mềm nhão. Rạn da thường xảy ra ở bụng, đùi, khuỷu chân, ngực nên khiến bạn kém tự tin khi mặc bikini. Những vết rạn ban đầu có màu hồng, sau đó nhạt màu dần nên càng lộ rõ trên những làn da tối màu.

Rạn da không phải là khó trị nhưng rất nhiều người không trị ngay từ ban đầu, để vết rạn thành lâu ngày. Ví như nhiều bạn trẻ ở tuổi dậy thì chưa biết chăm sóc đúng cách nên thường để vết rạn tự do phát triển. Nhiều chúng ta có thai, cho con bú cũng kiêng dùng những loại sản phẩm chống rạn da vì lo ảnh hưởng tới con nên họ âm thầm chịu đựng vết rạn ngày một nhiều.

Tham khảo: tác dụng của tảo biển nhật bản

Các vết rạn để càng lâu ngày càng khó trị. Nhiều người dùng thực phẩm chức năng trị nứt da khoảng 1 – 2 tháng không thấy có kết quả tốt ngay nên đã từ bỏ. Chúng tôi mách phụ nữ hãy thử dùngphau thuat tri ran da, nỗi lo lắng của chúng mình sẽ được xua đi.

 TriLASTIN trị được cả rạn lâu năm 

Chị Nguyễn Thị Hà, ở 211 Khương Trung, Hà Nội cũng đã kiêng không bôi kem rạn da suốt giai đoạn mang bầu và 6 tháng cho con bú. Sau đó, chị đã dùng qua nhiều loại kem chống rạn mà không thấy hiệu quả. Chị kể: “Lúc đó mình thấy nản vô cùng, định từ bỏ. Chị phụ nữ giới thiệu dùng TriLASTIN, mình cũng không tin loại thực phẩm trách nhiệm này trị được vết rạn đã lâu ngày. Nhưng chị quý cô đã mua tặng, thật kỳ diệu là mình thấy kết quả tốt. Mình kiên trì dùng trong 10 tháng thì các vết rạn đã được xóa hết”.

[tag2]

 Trước và sau khi dùng TriLASTIN 

Còn chị Trần Thanh Vân, ở Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội nhận xét: Ở tuổi 18, 20, mình tăng cân nhanh lắm, nên nứt da. Nhưng hồi đó không biết xoa kem rạn nứt da, cứ để vết rạn tự nhiên phát triển. Sau này, đi làm mình được phái yếu bè mách dùng loại loại thực phẩm chức năng chống rạn. Mình đã dùng qua 3, 4 loại nhưng không kết quả. Đến khi chuyển sang TriLASTIN thì kết quả tốt hơn hẳn. Lúc đầu vết rạn mờ đi chậm, nhưng mình vẫn kiên trì dùng. Sau 1 năm, da của người dùng đã cải thiện rõ rệt. Tuy Giá của TriLASTIN đắt hơn nhiều loại khác, nhưng dùng hiệu nghiệm, tính ra rẻ hơn việc mình đã dùng 3, 4 loại loại SP trước đó. Mình mách cho em gái mình mới có bầu dùng. Bôi TriLASTIN lên những vết rạn mới thì hiệu quả nhanh vô cùng.

Xem thêm: làm ngực nở

 TriLASTIN CF 

Thực tế đúng như chị Vân và chị Hà chia sẻ, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống rạn và không phải loại kem nào cũng có công dụng với vết rạn lâu ngày. Nhưng với TriLASTIN, nếu phụ nữ kiên trì dùng vài tháng thì các vết rạn nứt da lâu ngày cũng bị xóa.

Có rất nhiều loại SP làm đẹp cũng như hỗ trợ bổ sung thêm chất bổ sức khỏe như: sữa ong chúa, nhau thai cừu mẹ cái,dan ong thuoc bo vao luc nao, thuốc chống nám da da…Phái yếu có mẹo hay tham khảo thêm.

Trilastin là một bộ loại SP có 2 tuýp. Tuýp TriLASTIN -CF ứng dụng hai công nghệ tách biệt hợp chất LipoTriSOME và SDDS – một hệ thống tập hợp để xử lý và hỗ trợ giúp phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc, mịn vùng da bị sần vỏ cam. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, TriLASTIN làm đồng đều màu vết rạn da. Tuýp TriLASTIN -HT được phát triển đặc biệt để giúp gia tăng có kết quả tốt đối với vết rạn nứt lâu năm kể cả một vài vết rạn từ nhiều năm trước. Khi dùng kết hợp hai tuýp loại loại sản phẩm này thì chị em không còn lo một số vết rạn, kể cả vết rạn đã lâu năm.

Tăng trí nhớ mùa thi

Tham khảo thêm: giải độc gan thận